UBND Hà Nội vừa có công văn yêu cầu Sở Xây dựng và các đơn vị liên quan hoàn thành việc rà soát, thống kê, phân loại, lập phương án xử lý các trường hợp nhà, đất siêu mỏng, siêu méo tồn tại dọc tuyến đường mới mở trước ngày 10/6.
Ngày 31/5, UBND Hà Nội vừa có công văn 4066 yêu cầu các Sở Xây dựng, Tài nguyên Môi trường, Quy hoạch kiến trúc, Tài chính, Ban Chỉ đạo GPMB thành phố và UBND các quận, huyện… báo cáo tình hình triển khai công tác xử lý các trường hợp đất không đủ điều kiện về mặt bằng để xây dựng (siêu mỏng, siêu méo) hiện đang tồn tại dọc theo các tuyến đường.
Hà Nội yêu cầu hoàn thành phương án “xử” nhà siêu mỏng, siêu méo
Trước ngày 10/6 phải có phương án xử lý nhà siêu mỏng, siêu méo

Thành phố yêu cầu các quận, huyện, thị xã căn cứ quy định hiện hành của thành phố, hoàn thành công tác rà soát, thống kê, phân loại, lập và phê duyệt phương án xử lý các trường hợp nhà siêu mỏng, siêu méo dọc các tuyến đường giao thông trên địa bàn, gửi Sở Xây dựng để tổng hợp, giám sát trước 10/6/2011.

Yêu cầu Sở Xây dựng tổ chức kiểm tra, đôn đốc các quận, huyện, thị xã khẩn trương hoàn thành phê duyệt và triển khai xử lý nhà siêu mỏng, siêu méo theo thẩm quyền và quy định của pháp luật, tổng hợp kết quả trước 15/6/2011.

Đối với các sở, ban, ngành liên quan, thành phố yêu cầu tích cực tổ chức thực hiện, hướng dẫn UBND các quận, huyện, thị xã triển khai các phần công việc liên quan quy định tại Quyết định 15 ban hành ngày 6/5/2011 về quy định xử lý các trường hợp đất không đủ điều kiện về mặt bằng xây dựng đang tồn tại dọc theo các tuyến đường giao thông và nguyên tắc thực hiện dự án đầu tư xây dựng đường giao thông mới trên địa bàn.

Theo Quang Phong (Dantri)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.