CafeLand - UBND TP Hà Nội vừa duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết khu đô thị (KĐT) Hồng Thái ở xã Thượng Mỗ và Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Ảnh minh hoạ

Khu đất nghiên cứu lập quy hoạch có phía Bắc và Đông Bắc tiếp giáp đường quy hoạch 16 m, giáp khu dân cư và đất canh tác xã Thượng Mỗ; phía Nam là đường quy hoạch 40 m (trục Tây Thăng Long); phía Tây là đường quy hoạch 16 m, giáp dự án Khu giáo dục tập trung và phía Đông Nam giáp kênh Đan Hoài.

Diện tích nghiên cứu lập qui hoạch dự án là hơn 46,8 ha, qui mô dân số dự kiến là khoảng 4.000 - 4.300 người.

Về tính chất, đây là KĐT nằm trong khu vực phát triển đô thị phía Tây vành đai 4 (khu vực phát triển đô thị thị trấn Phùng và vùng lân cận). Các khu đất ở đây có chức năng ở, công cộng, hỗn hợp và cây xanh cách ly.

UBND TP Hà Nội giao nhiệm vụ tổ chức lập qui hoạch cho liên danh CTCP Bất động sản Vinalines và CTCP Đầu tư bất động sản Đan Phượng.

Được biết, Đan Phượng là một trong 29 quận, huyện của Hà Nội. Phía Đông giáp với quận Bắc Từ Liêm; phía Bắc giáp huyện Mê Linh với dòng sông Hồng cắt ngang làm ranh giới; phía Tây giáp huyện Phúc Thọ; phía Nam giáp huyện Hoài Đức. Tổng diện tích tự nhiên của huyện Đan Phượng là 77,3 km2.

Những năm gần đây, trên địa bàn huyện Đan Phượng đã xuất hiện nhiều KĐT qui mô lớn như Vinhomes Đan Phượng, KĐT Hồng Thái, KĐT Hồng Hà, KĐT Tân Lập,...

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.