Theo đó, Phú Quốc sẽ từng bước xây dựng trở thành một thành phố biển đảo, trung tâm du lịch và dịch vụ cao cấp,trung tâm khoa học công nghệ của quốc gia và khu vực Đông Nam Á.
Sáng 12/7, tại huyện đảo Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang phối hợp với Bộ Xây dựng công bố Quyết định 633 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2030.

Cơ quan lập đồ án là Phân viện Quy hoạch Đô thị-Nông thôn miền Nam thuộc Viện Quy hoạch Kiến trúc đô thị và nông thôn thuộc Bộ Xây dựng và Tư vấn quốc tế WATG (Mỹ) phối hợp thực hiện.

Về tính chất, định hướng phát triển Phú Quốc trở thành khu kinh tế - hành chính đặc biệt; trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp quốc gia và quốc tế, trung tâm tài chính tầm cỡ khu vực. Là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và hàng không quốc tế; là trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ chuyện ngành và đặc biệt là trung tâm bảo tồn sự đa dạng sinh học rừng và biển của quốc gia và khu vực.

Cafeland.vn - Theo VOVnews

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.