CafeLand – Nhằm đáp ứng cho lượng truy cập của độc giả ngày càng tăng từ ngày 1/11/2016, Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand đã chính thức chuyển sang giao diện mới tại địa chỉ www.cafeland.vn với mong muốn phục vụ tốt nhất cho độc giả ở mọi vùng miền và mọi lứa tuổi.

Giao diện mới đã được triển khai nhiều cải tiến về công nghệ nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của bạn đọc trong xu thế hiện nay

Cụ thể, cấu trúc chính của giao diện mới được thiết kế theo hướng hiện đại hơn, tiện ích hơn và thân thiện hơn, tạo điều kiện cho người xem có thể dễ dàng truy cập và theo dõi tất cả những thông tin trên mọi thiết bị và tìm kiếm mọi thông tin chính xác ngay trên tạp chí.

Giao diện mới của CafeLand còn chú trọng đến tính tương tác với người viết và tòa soạn một cách nhanh nhất .

Ban Biên Tập CafeLand
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.