CafeLand - UBND Thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản nghiêm cấm việc chuyển đổi mục đất, chuyển nhượng đất nông nghiệp và đất lâm nghiệp trên địa bàn Thành phố.

Theo đó, các tổ chức, cá nhân chỉ được thực hiện việc chuyển nhượng và đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp khi chủ trương bằng văn bản của Chủ tịch UBND thành phố.

UBND thành phố cũng giao nhiệm vụ cho các Chủ tịch UBND các quận - huyện tăng cường kiểm tra, chỉ đạo Chủ tịch UBND các xã - phường thực hiện nghiêm túc nội dung nêu trên. Trường hợp các địa phương để xảy ra sai phạm thì Chủ tịch UBND các quận - huyện chịu trách nhiệm cá nhân trước Chủ tịch UBND thành phố.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.