Câu hỏi từ bạn đọc CafeLand có nội dung:
Gia đình tôi hiện ở trung tâm thành phố, tuy nhiên, diện tích nhà khá nhỏ hẹp.

Hiện tôi đang có nhu cầu mua đất ở vùng ven thành phố diện tích lớn để ba mẹ an hưởng tuổi già.

Điều kiện đất đó phải rộng rãi và nằm trong khu dân cư được quy hoạch bài bản, an ninh tốt để cuộc sống được vui khỏe và an toàn. Giá khoảng 15 triệu trở xuống thôi.

Bạn nào biết dự án nằm ở vùng ven thành phố có đủ điều kiện không?

Cảm ơn các bạn trước.

Anh Tuấn (tuan_anh20046@...)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thinh Bui     Thinh Bui - 25/03/2015 2:33 PM     Trả lời

Đất ven Tp.HCM giá 15 triệu cũng nhiều đó bạn. Như River Terrace, Đại Phúc River View, PhoDong Village, Đông Tăng Long nè. Có điều yêu cầu về khu dân cư quy hoạch bài bản, an ninh tốt thì chắc phải ở mới biết dc. Khó tin lời mấy chủ đầu tư lắm.

 (0 (0)

Trả lời
Thinh Bui     Thinh Bui - 25/03/2015 2:57 PM     Trả lời

nếu bạn có nhu cầu mua đất nền để tự xây nhà nằm trong khu dân cư thì mình thấy ngay đường số 8 bên Linh Xuân có mấy lô người ta đang bán. Khu đó gần nhà người quen, thỉnh thoảng đến chơi mình để ý thấy an ninh khá tốt, toàn người sống lâu năm ở đó. Không khí thì thoáng mát vì gần khu đất có 1 vườn trồng cây. Gía bán nghe nói 13 triệu/m2.

 (0 (0)

Trả lời
Congacon     Congacon - 26/03/2015 9:33 AM     Trả lời

đất nền 15 triệu/m2 mà ở vùng ven thì thiếu gì,

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.