Xem theo ngày

Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Trước khi thuộc về Việt Nam, Quy Nhơn từng là đất của người Champa nên xung quanh thành phố hiện vẫn tồn tại nhiều di tích Chăm

 

Khu du lịch nghỉ dưỡng Quy Nhơn

 

Bất đông sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn trong những năm gần đây được đánh giá là khá sôi nổi và phát triển mạnh mẽ, bởi những xu hướng biến động tích cực của thị trường cũng như có sự góp mặt của những Tập đoàn đầu tư bất động sản đẩy mạnh cho ra hàng loạt các chuỗi dự án cao cấp từ đó tạo tiền đề thúc đẩy tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng chưa được khai phá ở Quy Nhơn.

Trong những năm gần đây, Bình Định đã kết hợp các tuyến du lịch biển đảo với du lịch văn hóa, lịch sử một cách hợp lý, tạo nên giá trị riêng biệt. Xã Nhơn Lý (TP Quy Nhơn) là địa phương phát triển mạnh nhất về du lịch, do có nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng như: bãi biển Kỳ Co, khu du lịch Eo Gió, quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn

Quy Nhơn là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh Bình Định; được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh lam – thắng cảnh nổi tiếng đây là một trong những tiềm năng thúc đẩy những dự án về du lịch của tỉnh Bình Định và cả khu vực Nam Trung Bộ nói chung.

Quy Nhơn – Bình Định nằm trong khu vực chiến lược để phát triển du lịch của khu vực Nam Trung Bộ, được thiên nhiên ban tặng những địa danh nổi tiếng như: đảo Kỳ Co, Eo Gió, tháp đôi Champa, cù lao xanh, Ghềnh Ráng Tiên Sa… Với lợi thế trên đô thị biển chắc chắn trong vài năm tới Quy Nhơn sẽ có những bước chuyển mạnh mẽ, một loại hình đang thu hút giới địa ốc – bất động sản nghỉ dưỡng.

Thấy được tiềm năng phát triển của thành phố Quy Nhơn, nhiều dự án đang được triển khai hứa hẹn sẽ thu hút nhiều anh tài đổ bộ vào thị trường tiềm năng này trong thời gian tới. I Tower Quy Nhơn dự án tương lai giúp bạn trải nghiệm mô hình bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn hot nhất hiện nay.

Danh sách các Khu du lịch nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, đây là các dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng ở Quy Nhơn đang và đã triển khai. Có nhiều mức giá khác nhau từ trên dưới 1 tỷ cho đến 3 tỷ.