Công ty Cổ phần Bất động sản Thành Châu

 • Số 03 đường Lê Lai, Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định
  ĐT: 0256 3520 487
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật

 • Khu du lịch nghỉ dưỡng Laimian Quy Nhơn

  Khu du lịch nghỉ dưỡng Laimian Quy Nhơn

  09/10/2021 8:18 AM

  Laimian Quy Nhơn (tên cũ: Green Paradise Resort) là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng trải dài 1,7km đường bờ biển và có một mặt tiếp giáp với Quốc lộ 19B, phường Nhơn Lý, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án nằm liền kề Khu đô thị Nhơn Hội New City.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

- Công ty Cổ phần Bất động sản Thành Châu được thành lập vào ngày 30/7/2015.

- Theo công bố thay đổi thông tin doanh nghiệp ngày 26/10/2018, Công ty Cổ phần Bất động sản Thành Châu hoạt động với vốn điều lệ 300 tỉ đồng.

2. Lĩnh vực hoạt động

- Kinh doanh bất động sản

3. Dự án thực hiện

- Laimian Quy Nhơn

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.