Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Định là thành phố cảng Quy Nhơn nằm cách thủ đô Hà Nội 1.070 km về phía Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 652 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A

 

Tiềm năng khu du lịch nghỉ dưỡng Bình Định

 

Tỉnh Bình Định đang trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng được nhiều người quan tâm, là điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong nước và nước ngoài. Với mục tiêu đề ra đến năm 2020 du lịch Bình Định sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800 nghìn lượt khách quốc tế. 

Tỉnh Bình Định có tiềm năng du lịch phong phú bởi sở hữu nhiều biển đảo hoang sơ như Hòn Khô, Eo Gió, Cù Lao Xanh.., kết hợp với giao thông thuận lợi, trong đó sân bay Phù Cát đang hướng tới trở thành sân bay quốc tế và nhà ga đầu mối Diêu Trì, cảng biển Quy Nhơn. Ngoài ra, Bình Định có tài nguyên văn hóa đa dạng với lễ hội Tây Sơn, võ Bình Định, các lễ hội cầu ngư, làng nghề truyền thống…, cùng nhiều đặc sản ngon, dân dã, và con người thân thiện.

Bình Định đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng nâng cấp các tuyến đường liên tỉnh, liên huyện kết nối từ sân bay, nhà ga đến các danh thắng, di tích, các điểm du lịch. Các tập đoàn hàng đầu về du lịch, nghỉ dưỡng như Anphanam, Marriott, TMS… cũng đã đầu tư các dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn tại Bình Định.

Bình Định có nhiều biển đảo hoang sơ, cùng các khách sạn, resort sang trọng mới mở, Bình Định hướng tới phát triển các tour nghỉ dưỡng dành cho khách lớn tuổi.

 


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Danh sách các dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng tại Bình Định, đây là các dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng ở Bình Định đang và đã triển khai. Có nhiều mức giá khác nhau từ trên dưới 1 tỷ cho đến 3 tỷ.