Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ ba, 25/10/2016 | 15:54 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.HCM: Quy hoạch 3 khu thuộc đô thị Long Trường và Trường Thạnh với 158 ha

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 12/01/2016 9:33 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – UBND Thành phố vừa duyệt Nhiệm vụ quy hoạch 3 khu: B1, B2, B3 thuộc quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư đô thị phường Long Trường và Trường Thạnh, Quận 9.

Theo Nhiệm vụ quy hoạch, Khu B1 có tổng diện tích 485.300 m2, quy mô dân số khoảng 2.840 người thuộc phường Long Trường. Khu B1 có phía Đông giáp đường Vành đai 3, phía Tây giáp sông Đồng Nai,phía Nam giáp khu B2, phía Bắc giáp rạch hiện hữu.

Khu B2 có tổng diện tích 772.277m2, quy mô dân số khoảng  2.535 người thuộc phường Long Trường. Khu B2 có phía Đông - Tây - Nam giáp sông Đồng Nai, phía Bắc giáp Khu B1 và B3.

Khu B3 có tổng diện tích 328.830m2, quy mô dân số khoảng 2.930 người thuộc phường Long Trường. Khu B3 có phía Đông giáp sông Tắc, phía Tây giáp đường Vành đai 3, phía Nam giáp Khu B2 và phía Bắc giáp rạch hiện hữu.

Tính chất, chức năng của 3 khu vực quy hoạch trên là khu nhà ở thấp tầng, công trình dịch vụ công cộng và công viên cây xanh và du lịch sinh thái.

Đồ án Khu dân cư đô thị phường Long Trường và Trường Thạnh do Công ty Cổ phần Sài Gòn Gôn làm chủ đầu tư.

Được biết, Khu dân cư đô thị tại phường Long Trường và phường Trường Thạnh có tổng diện tích 296,69 ha và có tính chất khu dân cư nhà vườn, du lịch sinh thái, thương mại – dịch vụ, công trình công cộng và nhà ở với mật độ xây dựng thấp.

Khu vực quy hoạch có phía Đông giáp sông Tắc và sông Đồng Nai, phía Tây giáp sông Đồng Nai và sông Ông Nhiêu, phía Nam giáp sông Đồng Nai và phía Bắc giáp đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • 3 yếu tố quyết định sự ăn ý trong công việc

  3 yếu tố quyết định sự ăn ý trong công việc

  Sự ăn ý giữa các đồng nghiệp trong công việc đóng vai trò lớn trong sự thành bại của một công ty. Hãy tưởng tượng một doanh nghiệp sẽ thành công như thế nào nếu sếp chưa nói gì mà nhân viên đã hiểu và thực thi ngay công việc.
 • Đừng trở thành nhà khởi nghiệp cô độc

  Đừng trở thành nhà khởi nghiệp cô độc

  Nếu bạn muốn start-up của bạn sống sót và thành công, hãy từ bỏ tư duy làm việc đơn độc ngay lập tức.
 • 7 dấu hiệu bạn nên bỏ việc đi khởi nghiệp là vừa

  7 dấu hiệu bạn nên bỏ việc đi khởi nghiệp là vừa

  Cuộc sống nếu chỉ có đi làm thuê và nhận lương hàng tháng thì thật nhàm chán. Chúng ta cần thử thách bản thân, đưa ra những ý tưởng mới và chấp nhận rủi ro. Vậy khi nào thì bạn biết được rằng mình nên nghỉ việc để bắt đầu trở thành một doanh nhân?
 • 4 cách kiếm tiền nhanh chóng

  4 cách kiếm tiền nhanh chóng

  Tiết kiệm tiền luôn là công việc khó khăn trong thời đại ngày nay bởi sự cám dỗ của rất nhiều thú vui trong khi kiếm tiền thì lại thật chẳng dễ dàng chút nào.
 • Người thành công "chọn bạn mà chơi" như thế nào?

  Người thành công "chọn bạn mà chơi" như thế nào?

  "Hãy cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ nói cho anh biết anh là người như thế nào", câu ngạn ngữ này rất đúng với những người thành công khi họ chọn lựa kĩ lưỡng người kết giao cùng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > TP.HCM: Quy hoạch 3 khu thuộc đô thị Long Trường và Trường Thạnh với 158 ha