CafeLand – UBND Thành phố vừa duyệt Nhiệm vụ quy hoạch 3 khu: B1, B2, B3 thuộc quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư đô thị phường Long Trường và Trường Thạnh, Quận 9.

Theo Nhiệm vụ quy hoạch, Khu B1 có tổng diện tích 485.300 m2, quy mô dân số khoảng 2.840 người thuộc phường Long Trường. Khu B1 có phía Đông giáp đường Vành đai 3, phía Tây giáp sông Đồng Nai,phía Nam giáp khu B2, phía Bắc giáp rạch hiện hữu.

Khu B2 có tổng diện tích 772.277m2, quy mô dân số khoảng  2.535 người thuộc phường Long Trường. Khu B2 có phía Đông - Tây - Nam giáp sông Đồng Nai, phía Bắc giáp Khu B1 và B3.

Khu B3 có tổng diện tích 328.830m2, quy mô dân số khoảng 2.930 người thuộc phường Long Trường. Khu B3 có phía Đông giáp sông Tắc, phía Tây giáp đường Vành đai 3, phía Nam giáp Khu B2 và phía Bắc giáp rạch hiện hữu.

Tính chất, chức năng của 3 khu vực quy hoạch trên là khu nhà ở thấp tầng, công trình dịch vụ công cộng và công viên cây xanh và du lịch sinh thái.

Đồ án Khu dân cư đô thị phường Long Trường và Trường Thạnh do Công ty Cổ phần Sài Gòn Gôn làm chủ đầu tư.

Được biết, Khu dân cư đô thị tại phường Long Trường và phường Trường Thạnh có tổng diện tích 296,69 ha và có tính chất khu dân cư nhà vườn, du lịch sinh thái, thương mại – dịch vụ, công trình công cộng và nhà ở với mật độ xây dựng thấp.

Khu vực quy hoạch có phía Đông giáp sông Tắc và sông Đồng Nai, phía Tây giáp sông Đồng Nai và sông Ông Nhiêu, phía Nam giáp sông Đồng Nai và phía Bắc giáp đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.