Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 09:59 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Tân Hoàng Minh nộp 28,5 tỷ đồng thuế đất cho dự án siêu sang

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 05/09/2013 11:20 AM

   Chế độ đọc sách   

Dự án D’. Le Pont D’or của Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa chính thức được UBND thành phố Hà Nội chấp thuận cho gia hạn nộp tiền sử dụng đất.

Phối cảnh dự án D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu của Tân Hoàng Minh.

Theo UBND thành phố Hà Nội, sau khi xem xét tờ trình của liên ngành tài chính, thuế, xây dựng về việc gia hạn nộp tiền sử dụng đất đối với dự án chung cư CT1, khu Hoàng Cầu, quận Đống Đa (dự án có tên thương mại là D’.Le Pont D’or), UBND thành phố đã nhất trí cho phép Tập đoàn Tân Hoàng Minh - chủ đầu tư dự án nói trên được nộp tiền sử dụng đất theo quý.

Cụ thể, Tân Hoàng Minh sẽ được gia hạn 142,9 tỷ đồng tiền sử dụng đất từ 11/4/2012 đến 11/4/2014.

Toàn bộ số tiền trên chủ đầu tư được phép nộp dần trong 5 quý, mỗi quý khoảng 28,5 tỷ đồng, với hạn chậm nhất là ngày 30 của quý tiếp theo. Riêng thời hạn nộp của quý 4 chậm nhất là ngày 15/12.

Được biết, sau khi chấp thuận đề xuất của liên ngành, UBND thành phố Hà Nội đã có báo cáo lên Thường trực Hội đồng Nhân dân thành phố để cho ý kiến về quyết định này.

Ngày 4/9, Chi cục Thuế Đống Đa và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng xác nhận Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã nộp tiền sử dụng đất đợt 1 cho dự án nói trên với số tiền hơn 28,5 tỷ đồng vào tài khoản của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Xuân.

Dự án D’.Le Pont D’or được thiết kế là một toà tháp đôi có chiều cao 80 m với 23 tầng nổi và 4 tầng hầm trên khu đất với tổng diện tích hơn 2.244 m2.

Công trình bao gồm các khu dịch vụ thương mại, dịch vụ cùng với 308 căn hộ cao cấp gồm 10 loại hình, “sẽ cung cấp cho khách hàng những không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất”, theo lời chủ đầu tư. Ngày 19/3/2013, dự án này đã được chủ đầu tư tiến hành động thổ.

Bảo Anh (VnEconomy)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Tỷ phú giàu nhất thế giới cho rằng việc để lại tiền thừa kế lớn cho các con sẽ làm hỏng bất cứ dự định nào của chúng trong tương lai.
 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Tân Hoàng Minh nộp 28,5 tỷ đồng thuế đất cho dự án siêu sang