Dự án D’. Le Pont D’or của Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa chính thức được UBND thành phố Hà Nội chấp thuận cho gia hạn nộp tiền sử dụng đất.

Phối cảnh dự án D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu của Tân Hoàng Minh.

Theo UBND thành phố Hà Nội, sau khi xem xét tờ trình của liên ngành tài chính, thuế, xây dựng về việc gia hạn nộp tiền sử dụng đất đối với dự án chung cư CT1, khu Hoàng Cầu, quận Đống Đa (dự án có tên thương mại là D’.Le Pont D’or), UBND thành phố đã nhất trí cho phép Tập đoàn Tân Hoàng Minh - chủ đầu tư dự án nói trên được nộp tiền sử dụng đất theo quý.

Cụ thể, Tân Hoàng Minh sẽ được gia hạn 142,9 tỷ đồng tiền sử dụng đất từ 11/4/2012 đến 11/4/2014.

Toàn bộ số tiền trên chủ đầu tư được phép nộp dần trong 5 quý, mỗi quý khoảng 28,5 tỷ đồng, với hạn chậm nhất là ngày 30 của quý tiếp theo. Riêng thời hạn nộp của quý 4 chậm nhất là ngày 15/12.

Được biết, sau khi chấp thuận đề xuất của liên ngành, UBND thành phố Hà Nội đã có báo cáo lên Thường trực Hội đồng Nhân dân thành phố để cho ý kiến về quyết định này.

Ngày 4/9, Chi cục Thuế Đống Đa và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng xác nhận Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã nộp tiền sử dụng đất đợt 1 cho dự án nói trên với số tiền hơn 28,5 tỷ đồng vào tài khoản của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Xuân.

Dự án D’.Le Pont D’or được thiết kế là một toà tháp đôi có chiều cao 80 m với 23 tầng nổi và 4 tầng hầm trên khu đất với tổng diện tích hơn 2.244 m2.

Công trình bao gồm các khu dịch vụ thương mại, dịch vụ cùng với 308 căn hộ cao cấp gồm 10 loại hình, “sẽ cung cấp cho khách hàng những không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất”, theo lời chủ đầu tư. Ngày 19/3/2013, dự án này đã được chủ đầu tư tiến hành động thổ.

Bảo Anh (VnEconomy)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.