Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 12:57 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Mỹ: Trung Quốc đứng thứ 2 trong đầu tư bất động sản

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 10/04/2012 3:48 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Thị trường nhà đất Mỹ hiện đang khá ảm đạm vì ít có sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong nước. Mặc dù vậy, bất động sản Mỹ vẩn có sức hấp dẫn với các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó nổi bật nhất là Trung Quốc.

Mỹ: Trung Quốc đứng thứ 2 trong đầu tư bất động sản


Các khách hàng Trung Quốc đang khảo sát nhà đất Mỹ


Theo thông tin từ tờ báo bất động sản NewYork, các căn nhà bị tịch thu do nợ thế chấp tại West Coast đang là cơ hội cho các đại gia Trung Quốc. Sự đầu tư ồ ạt từ Trung Quốc đã giúp cho lợi nhuận bất động sản Mỹ tăng cao trong thời điểm mà giá nhà đất Mỹ đang hạ ở mức thấp nhất kể từ năm 2010 cùng việc giá trị đồng nhân dân tệ tăng 8% kể từ giữa năm 2010.


Theo dữ liệu từ các công ty môi giới bất động sản Mỹ cho biết, Trung Quốc đứng thứ 2 về số lượng người nước ngoài mua nhà ở Mỹ, đứng sau Canada với tổng giá trị tài sản là 7,4 tỷ USD và tăng 24% so với năm 2010.   


Theo thông tin từ các chuyên gia môi giới bất động sản, các nhà đầu tư Trung Quốc tập trung nhiều nhất vào các khu trung tâm thương mại với tổng giá trị giao dịch là 1,71 tỷ USD, cao gấp 4 lần so với năm 2008. Được biết, 40% khách hàng Trung Quốc mua nhà để kinh doanh, 60% còn chủ yếu là định cư và cho con đi học tại đây.

Trường Khiêm (Propertywire)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Mỹ: Trung Quốc đứng thứ 2 trong đầu tư bất động sản