Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 23:46 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Giá vàng sáng ngày 20/2

tin tức bất động sản Tài chính - Chứng khoán

| Cập nhật 20/02/2014 10:12 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Chịu tác động từ xu hướng giảm trên thị trường thế giới, giá vàng trong nước sáng nay cũng được điều chỉnh giảm.

Diễn biến giá vàng SJC tại DOJI.

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (20/2) Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,17 triệu đồng/lượng mua vào và bán ra ở mức 36,27 triệu đồng/lượng. Thấp hơn 180 nghìn đồng/lượng chiều mua và 150 nghìn đồng/lượng chiều bán so với giá cuối giờ chiều qua.

Tại thị trường Hà Nội, giá vàng SJC theo niêm yết của Tập đoàn DOJI về sát 36,10 - 36,18 triệu đồng/lượng, tương ứng giá mua và giá bán, giảm 270 nghìn đồng/lượng so với giá bán đầu giờ sáng qua.

Trên thị trường vàng thế giới, lúc 8h39 sáng tại Singapore, giá vàng giao ngay giao dịch ở mức 1.312,5 USD/oz.

Trước đó, chốt phiên giao dịch ngày 19/2 tại Mỹ, vàng giảm khoảng 12 USD/oz, xuống còn 1.311 USD, do thông tin Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) vẫn muốn cắt giảm kích thích kinh tế.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.
Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Tài chính - Chứng khoán > Giá vàng sáng ngày 20/2