Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 21:06 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Ecopark đang trong giai đoạn hoàn thiện

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 17/09/2012 1:47 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng, dự án Ecopark đang được hoàn thiện các hạng mục công trình và sẽ bàn giao khu căn hộ cho khách hàng vào cuối năm 2012.

Ảnh thực tế tại dự án Ecopark

Đối với khu chung cư Rừng Cọ, 3 tòa tháp A, B, C đã hoàn thành phần kết cấu và đang chuyển sang thi công các gói thầu hoàn thiện. Riêng tháp D, E đang tiến hành công tác hoàn thiện và toàn bộ 490 căn hộ của hai tòa tháp này dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng cuối năm 2012

Dãy A Phố Trúc đã đưa vào kinh doanh thương mại. Dãy B, C, D của Phố Trúc cũng đang thực hiện những công tác hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Khu biệt thự cộng đồng Vườn Tùng, Vườn Mai cũng đang hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng thiết kế nội thất. Ngày 27/8 vừa qua, Chủ đầu tư đã tiếp tục khởi công xây dựng Clubhouse Vườn Mai trên khu đất rộng 9.395m2.

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Ecopark đang trong giai đoạn hoàn thiện