CafeLand - Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng, dự án Ecopark đang được hoàn thiện các hạng mục công trình và sẽ bàn giao khu căn hộ cho khách hàng vào cuối năm 2012.

Ảnh thực tế tại dự án Ecopark

Đối với khu chung cư Rừng Cọ, 3 tòa tháp A, B, C đã hoàn thành phần kết cấu và đang chuyển sang thi công các gói thầu hoàn thiện. Riêng tháp D, E đang tiến hành công tác hoàn thiện và toàn bộ 490 căn hộ của hai tòa tháp này dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng cuối năm 2012

Dãy A Phố Trúc đã đưa vào kinh doanh thương mại. Dãy B, C, D của Phố Trúc cũng đang thực hiện những công tác hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Khu biệt thự cộng đồng Vườn Tùng, Vườn Mai cũng đang hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng thiết kế nội thất. Ngày 27/8 vừa qua, Chủ đầu tư đã tiếp tục khởi công xây dựng Clubhouse Vườn Mai trên khu đất rộng 9.395m2.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Ecopark, Vihajico

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.