Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 07:17 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Dubai: Giá bất động sản tăng trở lại

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 17/05/2012 2:17 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo báo cáo của Công ty tư vấn bất động sản CBRE, thị trường bất động sản tại Dubai đang có dấu hiệu phục hồi với giá bất động sản trong quý đầu năm 2012 tăng đến 3%. Đây là lần đầu tiên giá chào bán bất động sản tại nước này tăng trở lại kể từ năm 2008.

Theo thống kê của Cục quản lý đất đai Dubai, tổng khối lượng giao dịch bất động sản dân cư của nước này trong quý đầu năm đạt 3,1 tỷ AED, tăng 9% so với quý trước.

Trong quý 1/2012, giá chào bán biệt thự đã tăng 3% ở các dự án Emirates Living, Ranches và Palm Jumeirah. Theo dự đoán, giá biệt thự của các dự án này có khả năng tiếp tục tăng cho đến cuối năm nay. Tuy nhiên, sự gia nhập của các dự án mới như Jumeirah Park, Al Furjan và Estates Golf Jumeirah sẽ dẫn đến sự cạnh tranh mạnh mẽ ở phân khúc biệt thự vào năm 2013.

Về thị trường căn hộ bán hoạt động khá tốt, giá chào bán các căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ tăng 2%.

Bên cạnh đó, thị trường căn hộ dịch vụ có sự tăng trưởng mạnh mẽ với giá chào thuê trung bình tăng đến 5%. Trong đó, dẫn đầu là dự án The Greens với mức tăng 7%, kế đến là Downtown Dubai, tăng 6%.

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Dubai: Giá bất động sản tăng trở lại