Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 23:52 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Dự án vui chơi giải trí Đống Đa về tay Tập đoàn Năm Sao

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 30/10/2015 4:58 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Thủ tướng Chính phủ vừa có công văn chỉ đạo Tổng Công ty Vật tư Nông nghiệp thực hiện chuyển nhượng dự án xây dựng tổ hợp vui chơi giải trí Đống Đa, phường Trung Liệt, quận Đống Đa cho Công ty CP Tập đoàn quốc tế Năm Sao.

Tổ hợp vui chơi giải trí Đống Đa, phường Trung Liệt, quận Đống Đa có diện tích 23.000m2. Dự án này đã ngưng trệ hàng chục năm do không có nguồn tài chính để thực hiện; đất để lâu bị nhiều trường hợp hộ dân lấn chiếm xây dựng trái phép.

Được biết, ban đầu dự án được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn giao cho Công ty tiếp thị Thương mại Nông nghiệp - Công nghiệp thực phẩm thực hiện. Tuy nhiên, công ty này không đủ năng lực thực hiện, đến tháng 4/2004 dự án được chuyển về chủ đầu tư mới là Tổng công ty Vật tư Nông nghiệp.

Đến tháng 11/2007, lãnh đạo Tổng công ty Vật tư Nông nghiệp có sai phạm về quản lý kinh tế, dự án một lần nữa lại rơi vào tình trạng ngưng trệ. Trong khi dự án đang nằm trên giấy, thì khoảng 3.000m2 đất dự án đang bị 130 hộ dân lấn chiếm để xây dựng nhà cửa.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Dự án vui chơi giải trí Đống Đa về tay Tập đoàn Năm Sao