Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 02:26 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Địa ốc Hòa Bình lãi 2,77 tỷ đồng

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 24/07/2012 4:59 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình vừa có báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2012 của công ty mẹ với mức lãi sau thuế 2,77 tỷ đồng, giảm mạnh 90,8% so với cùng kỳ.

Trong quý II, Địa ốc Hòa Bình đạt 780,85 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng nhẹ 3,64% so với cùng kỳ. Nguồn thu này đến từ các hợp đồng xây dựng vì trong quý này công ty không có doanh thu từ bất động sản. Tuy nhiên, giá vốn hàng bán lại lên đến 714,8 tỷ đồng cộng với chi phí tài chính 57,2 tỷ đồng, trong khi doanh thu từ hoạt động tài chính chỉ đạt 22,5 tỷ đồng, nên công ty lãi trước thuế vỏn vẹn 3,7 tỷ đồng, lãi sau thuế 2,77 tỷ đồng, giảm mạnh 90,8% so với cùng kỳ.

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2012, công ty đạt đạt 1.228,34 tỷ đồng doanh thu thuần, lợi nhuận trước thuế đạt 32,6 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 24,9 tỷ đồng.

Được biết, Địa ốc Hòa Bình là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và kinh doanh bất động sản. Tính từ đầu năm tới nay, đơn vị này đã trúng thầu thi công dự án với tổng giá trị các hợp đồng lên đến trên 2.000 tỷ đồng.

Thanh Thịnh

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Địa ốc Hòa Bình lãi 2,77 tỷ đồng