CafeLand - Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình vừa có báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2012 của công ty mẹ với mức lãi sau thuế 2,77 tỷ đồng, giảm mạnh 90,8% so với cùng kỳ.

Trong quý II, Địa ốc Hòa Bình đạt 780,85 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng nhẹ 3,64% so với cùng kỳ. Nguồn thu này đến từ các hợp đồng xây dựng vì trong quý này công ty không có doanh thu từ bất động sản. Tuy nhiên, giá vốn hàng bán lại lên đến 714,8 tỷ đồng cộng với chi phí tài chính 57,2 tỷ đồng, trong khi doanh thu từ hoạt động tài chính chỉ đạt 22,5 tỷ đồng, nên công ty lãi trước thuế vỏn vẹn 3,7 tỷ đồng, lãi sau thuế 2,77 tỷ đồng, giảm mạnh 90,8% so với cùng kỳ.

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2012, công ty đạt đạt 1.228,34 tỷ đồng doanh thu thuần, lợi nhuận trước thuế đạt 32,6 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 24,9 tỷ đồng.

Được biết, Địa ốc Hòa Bình là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và kinh doanh bất động sản. Tính từ đầu năm tới nay, đơn vị này đã trúng thầu thi công dự án với tổng giá trị các hợp đồng lên đến trên 2.000 tỷ đồng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.