Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 21:41 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bất động sản Trần Thái ký kết hợp tác với N.T.S.C

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 19/04/2012 1:53 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Ngày 14/4 vừa qua, Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái đã ký hợp đồng với Công ty TNHH Xây dựng N.T.S.C hợp tác xây dựng khối khách sạn chính của dự án Fusion Maia Phú Quốc.

Bất động sản Trần Thái ký kết hợp tác với N.T.S.C

Lễ ký kết hợp tác. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Theo đó, N.T.S.C sẽ chịu trách nhiệm thi công phần móng, thân bê tông cốt thép, xây gạch cho khối nhà khách sạn này. Thời gian thực hiện hợp đồng là 100 ngày kể từ ngày ký và giá trị hợp đồng ước tính khoảng 30 tỷ đồng.

Fusion Maia Phú Quốc là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao kết hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp có tổng diện tích 41,01ha và được chia làm 3 khu: Khu rừng phòng hộ bảo tồn là 10,98ha, khu kinh doanh dịch vụ là 15,23ha và khu biệt thự để bán là 14,82ha.

Dự án do Công ty TNHH BĐS Trần Thái làm chủ đầu tư. Dự kiến, giai đoạn 1 của Fusion Maia Phú Quốc sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2013.

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Bất động sản Trần Thái ký kết hợp tác với N.T.S.C