CafeLand - Ngày 14/4 vừa qua, Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái đã ký hợp đồng với Công ty TNHH Xây dựng N.T.S.C hợp tác xây dựng khối khách sạn chính của dự án Fusion Maia Phú Quốc.

Bất động sản Trần Thái ký kết hợp tác với N.T.S.C

Lễ ký kết hợp tác. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Theo đó, N.T.S.C sẽ chịu trách nhiệm thi công phần móng, thân bê tông cốt thép, xây gạch cho khối nhà khách sạn này. Thời gian thực hiện hợp đồng là 100 ngày kể từ ngày ký và giá trị hợp đồng ước tính khoảng 30 tỷ đồng.

Fusion Maia Phú Quốc là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao kết hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp có tổng diện tích 41,01ha và được chia làm 3 khu: Khu rừng phòng hộ bảo tồn là 10,98ha, khu kinh doanh dịch vụ là 15,23ha và khu biệt thự để bán là 14,82ha.

Dự án do Công ty TNHH BĐS Trần Thái làm chủ đầu tư. Dự kiến, giai đoạn 1 của Fusion Maia Phú Quốc sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2013.

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.