CafeLand - Thông thường, phòng giặt được xem như không gian phụ trong nhà nên không nhất thiết căn nhà nào cũng có. Nhưng ngày nay, quan niệm đã khác vì phòng giặt đẹp và sạch sẽ làm tăng hứng thú để bạn hoàn thành tốt công việc nhà.
 
 
 
Theo phong thủy nội thất, phòng giặt sẽ bố trí tại tầng thượng gần sân phơi hay có thể gần khu vực bếp hay vệ sinh vì bạn không phải di chuyển nhiều.
 
1. Phân chia chức năng
 
Với một phòng giặt ủi chuẩn được chia làm 2 phần chính hay còn gọi là 2 khu vực chính như khu vực để bố trí máy giặt và khu vực để treo đồ khiêm chức năng lưu trữ đồ.
 
 
2. Chọn màu sắc tươi vui, bắt mắt
 
Các chuyên gia cho rằng màu sắc tươi vui, bắt mắt sẽ có tác dụng hiệu quả lên không gian, điển hình là tường. Một phần vì phòng giặt có diện tích nhỏ nên thiết kế màu sắc tươi vui không những tránh được cảm giác chật chội mà còn mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
 
 
 
3. Hãy thêm giá treo, kệ, tủ lưu trữ đa năng tại khu vực treo đồ
 
Ưu điểm của sử dụng giá treo cao trần giúp bạn tiết kiệm không gian hơn, ngoài ra bạn cũng yêu cầu kiến trúc sư lắp thêm hệ tủ đa năng vừa có chức năng lưu trữ vừa ủi đồ.
 
 
Chu Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.