Theo TTXVN, ngày 27-5, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung đã chỉ đạo các cơ quan chức năng kiên quyết xử lý triệt để các trường hợp phân lô bán nền trái quy định pháp luật.

Theo báo cáo chưa đầy đủ của UBND các huyện, thị xã, đến tháng 10-2010, Bình Dương có hơn 300 trường hợp phân lô, tách thửa, trong đó có hai trường hợp lập khu dân cư không phép và tự ý phân lô bán nền với diện tích lớn, không thực hiện quy hoạch và xây dựng hạ tầng theo quy định.

Hơn 300 trường hợp phân lô, tách thửa dựa vào Quyết định số 49 của UBND tỉnh Bình Dương để tặng cho, chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Các vụ việc tập trung chủ yếu tại thị xã Thủ Dầu Một, Thuận An, phía nam các huyện Tân Uyên, Bến Cát.

Theo TTXVN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.