CafeLand – Vừa qua, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức mở bán dự án khu đô thị Cánh đồng Thiên (Thien Park) tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, số 01 Nguyễn Văn Linh, Tp.Đà Nẵng với giá từ 4,8 triệu đồng/m2.

 Dự án Thien Park thuộc địa bàn Quận Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Dây Cáp điện Tân Cường Thành làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư 1.600 tỷ đồng.

 

Theo thiết kế, dự án gồm 500 biệt thự, 1.500 nhà phố liên kế và 3 tòa nhà chung cư. Ngoài ra, dự án còn có các công trình tiện ích như: Nhà trẻ, trường học, các trung tâm thương mại dịch vụ, khu vui chơi thể thao và giải trí cũng được thiết kế rất đồng bộ.

 

Được biết, ngay trong ngày mở bán, có 200 nền thuộc khu nhà liền kề giai đoạn 1 đã được bán hết.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.