CafeLand - Sáng ngày 31/8 tới, UBND tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức lễ khánh thành cao tốc Hạ Long - Hải Phòng.

Dự án thành phần Cầu Bạch Đằng đang hoàn thiện những hạng mục cuối.

Sau hơn 3 năm thi công, hiện nay dự án cao tốc tốc Hạ Long - Hải Phòng đã hoàn thành. Hiện những phần việc cuối cùng của dự án như thảm novachip mặt cầu, sơn kẻ vạch, lắp đặt lan can, biển báo, biển chỉ dẫn đang được chủ đầu tư và các đơn vị thi công gấp rút hoàn thiện.

Dự kiến đến ngày 24/8, Hội đồng nghiệm thu Nhà nước sẽ nghiệm thu toàn dự án, nếu các điều kiện đảm bảo sẽ đưa dự án vào khai thác trong dịp nghỉ lễ 2/9 tới đây.

Cao tốc Hạ Long - Hải Phòng được khởi công xây dựng đầu năm 2015, dự án gồm 2 dự án thành phần: Cầu Bạch Đằng, đường dẫn và nút giao cuối tuyến và dự án đường nối TP Hạ Long với Cầu Bạch Đằng. Tổng chiều dài toàn tuyến là 24,6km.

Khi đưa vào khai thác, tuyến đường sẽ rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển giữa Hạ Long - Hải Phòng - Hà Nội.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.