CafeLand - UBND TP vừa phê duyệt dự án đầu tư xây dựng đường nối từ đường Nguyễn Duy Trinh vào Khu công nghiệp Phú Hữu, quận 9 do Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1 làm chủ đầu tư.

Theo đó, Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1 sẽ xây mới hai tuyến đường phục vụ lưu thông ra vào Khu công nghiệp Phú Hữu và khu vực quận 9.

Tuyến 1 có chiều dài khoảng 1,410 km với điểm đầu từ ngã ba giao với đường Nguyễn Duy Trinh đến điểm cuối giáp với khu đất Công ty TNHH Một thành viên Cảng Bến Nghé (quy hoạch xây dựng cảng Phú Hữu). Tuyến 2 có chiều dài khoảng 1,215 km với điểm đầu giáp với khu đất Công ty TNHH Một thành viên Cảng Bến Nghé và điểm cuối giáp với khu đất quy hoạch của Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Quốc tế (ITC).

Dự án theo hình thức hợp đồng BOT (Xây dựng - Kinh doanh - Chuyển giao). Thời gian thực hiện dự án từ năm 2011 đến năm 2013. Tổng mức đầu tư khoảng 461 tỷ đồng.

Trước đó, UBND TP cũng đã ban hành đơn giá đất để hỗ trợ, đền bù khi tiến hành hành giải tỏa. Cụ thể, đất mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh là 12.000.000 đồng/m2; Không mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh là 7.500.000 đồng/m2; Mặt tiền đường 990 là 6.783.000 đồng/m2; Không mặt tiền đường 990 là 4.748.000 đồng/m2. Đơn giá đất ở trung bình khu vực để tính hỗ trợ đất nông nghiệp xen kẽ khu dân cư là 1.125.000 đồng/m2. tag: duong vao khu cong nghiep phu huu,duong noi nguyen duy trinh,xay mơi 2 tuyen duong

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.