CafeLand – UBND Thành phố ý kiến việc bán đấu giá quyền sử dụng đất tại khu tái định cư 30ha trong khu 60,2ha thuộc khu 90ha Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2.

Theo đó, Trung tâm Phát triển quỹ đất Thành phố chịu trách nhiệm tiếp nhận, quản lý và lập thủ tục hồ sơ bán đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định đối với các khu đất sau:

Khu tái định cư số 1 có diện tích 45.194 m2 gồm 357 nền;

Khu tái định cư số 4 có diện tích 59.309,6 m2 gồm 495 nền;

Khu đất quy hoạch chợ có diện tích 10.178,76 m2;

Khu đất quy hoạch Trung tâm thương mại - dịch vụ - hành chính - y tế có diện tích 33.588,8 m2.

Sở Tài chính có trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ Trung tâm Phát triển quỹ đất Thành phố nhanh chóng hoàn chỉnh thủ tục hồ sơ thẩm định giá đất bán đấu giá, trình UBND Thành phố phê duyệt để tổ chức bán đấu giá, thu tiền nộp vào ngân sách.

Được biết, 852 nền với diện tích 14,53ha trên là số nền tái định cư dôi dư sau khi cân đối nhu cầu tái định cư từ quỹ đất bố trí tái định cư cho hơn 12.000 hộ dân bị giải tỏa, thu hồi đất trong dự án xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Khu dân cư và tái định cư Nam Rạch Chiếc có tổng diện tích quy hoạch là 60,2ha, bao gồm: Khu tái định cư của dự án xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm có diện tích khoảng 30ha và Khu dân cư với diện tích khoảng 30ha.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.