CafeLand - UBND Long An vừa ban hành Quyết định 3087/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu công nghiệp Việt Phát xã Tân Lập, huyện Thủ Thừa.

Theo đồ án quy hoạch, Khu công nghiệp Việt Phát có tổng diện tích 1.213,70ha với cơ cấu sử dụng đất được phân bổ như sau:

Đất nhà máy, kho tàng có diện tích 911,23 ha gồm 42 khu, mật độ xây dựng tối đa 70%, riêng Khu F mật độ xây dựng 35%; tầng cao xây dựng 1 - 5 tầng.

Khu hành chính - dịch vụ có diện tích 21,43 ha, tầng cao xây dựng 2 - 10 tầng, gồm các hạng mục: Đất trung tâm điều hành 6,54ha, Đất thương mại dịch vụ 14,89ha và  diện tích nhà ở công nhân, cán bộ, chuyên gia làm việc trong khu công nghiệp.

Các khu kỹ thuật có diện tích 12,52 ha gồm: cấp điện, cấp nước, xử lý chất thải và bãi rác trung chuyển;

Đất đường giao thông có diện tích 146,41 ha;

Đất cây xanh, mặt nước có diện tích 122,1l ha.

Khu công nghiệp Việt Phát được quy hoạch phát triển với các nhóm ngành nghề như: Các dự án về điện, điện tử, viễn thông và quang học; Các dự án về kim loại, luyện kim, cơ khí và chế tạo mảy (không đúc, luyện, xi mạ); Sản xuất tơ sợi, dệt, nhuộm và may mặc; Hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm, y tế;…

Ngoài ra, Khu công nghiệp Việt Phát còn được xem xét dự án nuôi yến. Tuy nhiên phải đảm bảo các quy định của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các quy định khác về nuôi chim yến mới được tiếp nhận vào khu công nghiệp.

Khu công nghiệp Việt Phát do Công ty CP Đầu tư Tân Thành Long An làm chủ đầu tư. Dự án này trước đây đã được duyệt quy hoạch và có tên là Khu công nghiệp Tân Thành.

Khu công nghiệp Việt Phát có phía Đông Bắc giáp kênh Ranh giữa huyện Bến Lức và huyện Thủ Thừa; Phía Đông Nam giáp dự án Khu đô thị Việt Phát và Quốc lộ N2; Phía Tây Nam giáp kênh và khu dân cư hiện hữu cặp kênh Bo Bo.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

H Lan     H Lan - 19/09/2017 11:15 AM     Trả lời

Đất nền bao nhieu ?

 (0 (0)

Trả lời
Tên dự án Triệu đồng
Thủ Thừa Phú Thanh 512 - 1,000
Everluck Residence 264 - 1,056
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.