CafeLand – Theo nguồn tin từ cổng thông tin điện tử Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt quy hoạch xây dựng Vùng Nam Phú Yên - Bắc Khánh Hòa thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Theo quy hoạch đã duyệt, Vùng Nam Phú Yên - Bắc Khánh Hòa có tổng diện tích vào khoảng 351.500ha bao gồm 2 huyện phía Bắc của Khánh Hòa là Vạn Ninh và Ninh Hòa và 3 huyện phía Nam của Phú Yên là Sông Hinh, Đông Hòa, Tây Hòa.

Vùng Nam Phú Yên - Bắc Khánh Hòa sẽnbao gồm: Khu kinh tế Nam Phú Yên, Khu kinh tế Vân Phong; Các đô thị tiểu vùng như Ninh Hòa, Ninh Sim, Hai Riêng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.