CafeLand - UBND Khánh Hòa vừa ra Thông báo số 35/TB-UBND về việc thu hồi dự án Chung cư 50 Lê Hồng Phong, Tp.Nha Trang.

Theo đó, chấm dứt toàn bộ hiệu lực pháp lý có liên quan đến việc cho phép Công ty TNHH Đầu tư Cao ốc và Thương mại Nha Trang làm chủ đầu tư dự án Chung cư 50 Lê Hồng Phong tại đường Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, Tp. Nha Trang.

 

Nguyên nhân thu hồi là do Chủ đầu tư không triển khai thi công dự án như cam kết đã được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt.  

 

Được biết, Chung cư 50 Lê Hồng Phong là dự án xây dựng nhà ở thu nhập thấp có diện tích đất 3.969,15m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 21.656,4m2, cao 13 tầng cung cấp 234 căn hộ.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.