CafeLand - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản về việc cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ trên địa bàn Tp.Nha Trang.

Theo đó, từ ngày 20-10-2011, UBND tỉnh giao UBND Tp.Nha Trang cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ trên tất cả các tuyến đường thuộc địa bàn thành phố Nha Trang. Trừ các tuyến đường: Trần Phú, Phạm Văn Đồng và tại các nút giao thông (ngã năm, ngã sáu, ngã bảy) sẽ do Sở Xây dựng thực hiện cấp phép.

Mức thu lệ phí cấp giấy phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ của nhân dân làm lượt là là 50.000 đồng/giấy phép và 100.000 đồng/giấy phép đối với công trình khác.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.