CafeLand - Tỉnh ủy Hải Dương đã có Thông báo số 1218-TB/TU nhất trí về chủ chương cho phép tăng số tầng tối đa tại các khu đô thị, khu dân cư.

(Một góc thành phố Hải Dương)

Theo đó, tại các khu đô thị, khu dân cư cho phép xây dựng cao đến 5 tầng đối với nhà ở liền kề, 3 tầng đối với nhà ở biệt thự, nhà vườn (không tính tum cầu thang hoặc tầng áp mái), đồng thời cho phép xây dựng tầng hầm, bán hầm.

Đối với các công trình cao tầng, căn cứ điều kiện và nhu cầu thực tế của từng dự án sẽ không khống chế chiều cao tối đa và cho phép sử dụng nhiều công năng trong một công trình xây dựng.

Với nhiều tập đoàn lớn đã và đang xúc tiến đầu tư vào Hải Dương như Tập đoàn T&T, FLC, Ecoriver,… cùng với chủ trương trên của Tỉnh ủy, rồi đây Hải Dương sẽ sớm trở thành đô thị văn minh với nhiều công trình cao tầng, hiện đại, xứng đáng là đô thị cửa ngõ Thủ đô.

Nhật Minh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.