CafeLand - UBND Hà nội vừa ban hành Quyết định số 6242/QĐ-UBND phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết xây dựng Khu sân golf “Sky lake golf and resort club” tại khu vực hồ Văn Sơn thuộc các xã Hoàng Văn Thụ, Tân Tiến, Nam Phương Tiến của huyện Chương Mỹ.

Theo đó, tổng diện tích đất trong phạm vi nghiên cứu Khu sân golf “Sky lake golf and resort club” vào khoảng 192,356ha.

UBND Hà Nội giao Công ty TNHH DK ENC Việt Nam là đơn vị tổ chức lập quy hoạch, đơn vị tư vấn thiết kế là Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội. Sở Quy hoạch Kiến trúc có trách nhiệm thẩm định quy hoạch, trình Thành phố phê duyệt.

Được biết, vào tháng 6/2012, Khu sân golf “Sky lake golf and resort club” cũng đã được đã công bố quy hoạch 1/2000 với 1.792.226m2 đất dành cho khu vực sân Golf và Resort; 98.867m2 đất biệt thự nghỉ dưỡng; 45.164m2 đất công trình công cộng, dịch vụ; 153.459m2 đất đường giao thông và các khu chức năng ngoài dự án có diện tích 131.365,4m2.

Chủ đề: Quy hoạch Thủ đô
N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.