CafeLand - UBND Hà Nội vừa có văn bản chấp thuận đầu tư dự án Hải Đăng City tại xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm và phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy.

Theo đó, Hải Đăng City sẽ diện tích vào khoảng 70.486m2 với 2.127 căn hộ chung cư. Cụ thể, đất xây dựng công trình nhà ở cao tầng có diện tích   44.106m2, đất cây xanh hạ tầng kỹ thuật có diện tích 13.962m2 và đất giao thông có diện tích 12.418m2.

 

Tổng mức đầu tư của dự án là hơn 8.352 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư. Thời gian thực hiện từ quý I/2012 và dự kiến hoàn thành vào quý I/2016.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.