UBND TP vừa chấp thuận điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu liên hợp TDTT quốc gia Rạch Chiếc tại phường An Phú, quận 2.

Việc điều chỉnh đồ án quy hoạch Khu liên hợp TDTT quốc gia Rạch Chiếc nhằm xây dựng một khu liên hợp tập trung các công trình TDTT quy mô lớn với tầm cỡ quốc gia, có kiến trúc hiện đại kết hợp hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ trong khu vực và các dự án lân cận.


Khu vực điều chỉnh quy hoạch có diện tích 227ha, được chia thành 6 khu chức năng gồm:

Khu công trình thi đấu dùng cho mục đích huấn luyện và luyện tập TDTT.

Khu công trình dịch vụ và phục vụ TDTT.

Khu công viên cây xanh với hê thống không gian mở công cộng và sông rạch.

Khu công trình hạ tầng kỹ thuật đầu mối.

Khu di tích Bưng sáu xã.

Hệ thống giao thông, quảng trường và bãi đậu xe.

Sau khi hoàn thành Khu liên hợp TDTT quốc gia Rạch Chiếc sẽ là nơi tổ chức các đại hội TDTT cấp khu vực và quốc tế.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.