UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có văn bản về việc xử lý chậm triển khai dự án khu biệt thự Sài Gòn - Hồ Tràm.

Theo đó, UBND tỉnh Giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Ủy ban nhân dân huyện Xuyên Mộc và các cơ quan liên quan rà soát, đánh giá việc không đưa đất vào sử dụng, chậm đưa đất vào sử dụng theo quy định của pháp luật về đất đai tại dự án Khu biệt thự Sài Gòn - Hồ Tràm, đề xuất phương án xử lý trước ngày 25/5.

Trên cơ sở ý kiến của Sở Tài nguyên và Môi trường, giao Sở Kế hoạch và Đầu tư đề xuất xử lý dự án Khu biệt thự Sài Gòn - Hồ Tràm theo quy định của pháp luật về đầu tư.

Thông tin về dự án trong bản cáo bạch của Savico

Thời hạn hoàn thành trong tháng 5/2022.

Được biết, dự án Khu biệt thự Sài Gòn - Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc này do Công ty CP Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (Savico) làm chủ đầu tư.

Dự án được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp giấy phép đầu tư cho Savico vào tháng 8/2007 với chức năng là kinh doanh biệt thự và các dịch vụ giải trí du lịch.

Theo thông tin trong bản cáo bạch của Savico, dự án có diện tích khuôn viên 96.335 m2, diện tích xây dựng biệt thự 74.707 m2. Bao gồm 58 căn biệt thự du lịch, nhà nghỉ cuối tuần để bán hoặc cho thuê. Tổng vốn đầu tư dự kiến 84 tỷ đồng, bao gồm chi phí đầu tư xây dựng, đóng tiền sử dụng đất.

Thời điểm đó Savico cho biết hiện dự án Khu biệt thự Sài Gòn - Hồ Tràm đang được xúc tiến công tác đền bù giải tỏa và xin giao đất cho dự án. Đồng thời, Savico đang kêu gọi các đối tác chiến lược có năng lực uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để hợp tác đầu tư phát triển dự án.

Trước đó tại huyện Xuyên Mộc từng có nhiều dự án khu du lịch, khu nghỉ dưỡng bị UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ra quyết định chấm dứt chủ trương đầu tư do chậm triển khai như khu biệt thự Ngân Hiệp với diện tích 2,52 ha, khu biệt thự Ngân Sơn với diện tích 7,29 ha, khu du lịch nghỉ dưỡng Thông Xanh diện tích 2,48 ha,…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
  • Định giá đất khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Tham gia nhóm chat mua bán dự án