Thị trường nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu với rất nhiều tiềm năng phát triển. Đặc biệt với các loại hình căn hộ Vũng Tàu, chung cư vũng tàu, khu du lịch nghĩ dưỡng tại Vũng Tàu đã và đang rất phát triển. Với những lợi thế về phát triển du lịch mà Vũng tàu ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đầu tư vào các dự án tại đây.
 

Giới thiệu sơ nét về Bà Rịa Vũng Tàu.

 
Là một tỉnh năm ở phía Đông Nam Bộ Việt Nam. Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. 
Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Đây là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính, giao thông - vận tải, du lịch, giáo dục. Bên cạnh đó Bà Rịa Vũng Tàu còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Vũng Tàu có vị trí khá đặc biệt nằm ở khúc quanh đang đổi hướng từ Nam sang Tây của phần dưới chữ S (bản đồ Việt Nam) và nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất có chiều dài khoảng 14 km và chiều rộng khoảng 6 km. Bà Rịa Vũng Tàu cách Thành phố Hồ Chí Minh 125 km về phía Đông Nam theo đường bộ và 80 km theo đường chim bay
Địa hình của Vũng Tàu cũng khá đặc thù với 42km biển bao quanh có núi Lớn (núi Tương Kỳ) cao 245 m và núi Nhỏ (núi Tao Phùng) cao 170 m. Vũng tàu có ngọn hải đăng lâu đời nhất Việt Nam được đặt trên núi Nhỏ , ngọn hải đăng này cao 18 m, chiếu xa tới 30 hải lý và có tuổi đời trên 100 năm.
Một điểm đặc biệt không thể bỏ qua ở Vũng Tàu chính là Hồ Mây. Nằm trên ngọn núi lớn, la hồ nước ngọt và rừng nguyên sinh. Thành phố được bao bọc bởi biển, các ngọn núi cao, các cánh rừng nguyên sinh, bên cạnh đó Vũng Tàu còn có sông và nhiều hồ nước lớn giúp khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ ôn hòa. Với sự quy hoạch bài bản đồng bộ với tiêu chí sống xanh mà trong thành phố có rất nhiều cây xanh và hoa được trồng ở mọi nơi.
 
Cở sở hạ tầng giao thông ở Vũng Tàu cũng được hoàn thiện và được quy hoạch đồng bộ. Với 100% tuyến đường giao thông chính trong TP.Vũng Tàu đã bê tông nhựa hóa.Với phương châm "nhà nước, nhân dân cùng làm" mà hiện nay hơn 96% các ngõ hẻm được xây sửa, nâng cấp khang trang. Vũng tàu có con đường được Bộ Giao thông Vận tải công nhận là "con đường đẹp nhất Việt Nam" đó là tuyến đường Hạ Long - Quang Trung - Trần Phú chạy dọc bãi trước. Các tuyến đường giao thông kết nối liên vùng với các đô thị khác cũng đang trong quá trình đầu tư và chuẩn bị đầu tư như  xây mới tuyến đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu kết nối với đường cao tốc Bắc Nam, mở rộng quốc lộ 51 (Vũng Tàu - Biên Hòa) rộng 8 làn xe dài 90 km, hoàn thành năm 2012, xây dựng Sân bay Quốc tế Gò Găng - BRVT trên đảo Gò Găng để di dời sân bay Vũng Tàu, dự án đường sắt cao tốc Vũng Tàu - Biên Hòa - Thành phố Hồ Chí Minh kết nối với hệ thống đường sắt quốc gia... Chính nhờ các dự án hạ tầng giao thông này được quy hoạch đồng bộ và có đầu tư đã thúc đẩy kinh tế thành phố phát triển nhanh hơn. Ngay cả những xã ở vùng sâu vùng xa như xã Long Sơn cũng đã được kết nối với các xã huyện khác nhờ hệ thống cầu đường khang trang không chỉ nối liền đảo với các khu dân cư giúp kinh tế nơi đây hòa nhập vào dòng chảy phát triển chung của Vũng Tàu.
 
Vũng Tàu có những tuyến đường chính sau Hạ Long, Trương Công Định, 30 Tháng 4 (Quốc lộ 51), Ba Cu, Nguyễn Thái Học, Hoàng Hoa Thám, Thuỳ Vân, Trần Phú,Lê Lợi, 3 Tháng 2 (Quốc lộ 51C), Lê Hồng Phong, 2 Tháng 9, Nguyễn An Ninh. Đây là những tuyến đường trung tâm chính vì thế mà giá nhà đất trên các con đường này trong những năm gần đây liên tục tăng giá cùng với sự phát triển chung của Vũng Tàu.
 
Vũng Tàu cũng rất chú trọng vào những tiện ích công cộng với nhiều khu văn hóa, vui chơi giải trí như : Quảng trường Trưng Vương, Công viên nước Vũng Tàu, Công viên Tam Giác (bãi Trước), Công viên bãi Trước, Công viên Trần Hưng Đạo, Nhà văn hóa Thanh niên, Nhà thi đấu đa năng, Imperial Plaza Vũng Tàu, Cung văn hóa Thiếu nhi, Nhà văn hóa lao động Vietsovpetro,Lam Sơn Square, Lotte Mart, Sân vận động Lam Sơn, Khu du lịch Hồ Mây. Giúp nâng cao đời sống tinh thần người dân, bên cạnh đó cũng thu hút không ít khách du lịch tới tham quan du lịch.
 

Thị trường bất động sản Vũng Tàu

 
Vũng Tàu có khá nhiều điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch như  Mũi Nghinh Phong, Đồi con Heo, Tượng Chúa dang tay, Công viên Thỏ Trắng, Hải đăng Vũng Tàu, Hòn Bà, Hồ Cốc, Hồ Đá Xanh, Thích Ca Phật Đài, Nhà tù Văn Ngọc, Hồ Tràm, Niết Bàn Tịnh Xá... Chính nhờ những điểm du lịch nổi tiếng này đã thu hút không ít khách tham quan du lịch và cả các nhà đầu tư bất động sản cũng không thể bỏ qua được cơ hội đầu tư này. Chính vì thế mà không ít các dự án bất động sản đặc biệt là các dự án căn hộ dịch vụ, khu du lịch nghĩ dưỡng, căn hộ biệt lập, căn hộ chung cư... để đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch của du khách khi đến Vũng Tàu. Đây là cơ hội tốt để đầu tư đối với nhiều DN đầu tư kinh doanh bất động sản, tuy nhiên hiện nay Vũng Tàu vẫn chưa khai thác hết những lợi thế du lịch, chính vì thế mà vẫn còn chỗ cho các nhà đầu tư khác muốn được đầu tư sinh lợi từ thị trường nhà đất Vũng Tàu. Dưới đây là một số khu vực đã và đang phát triển với nhiều dự án bất động sản nổi bật.
 
Khu vực Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu có lẽ là khu vực tập trung nhiều dự án căn hộ nhất trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với những dự án căn hộ chung cư nổi bật:
 
Căn hộ Sơn Thịnh Tower tọa lạc tại số 02 Lê Hồng Phong - Doanh nghiệp tư nhân Sơn Thịnh làm Chủ đầu tư
Căn hộ Saigonres Tower tọa lạc tại đường Lê Hồng Phong - Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn
Căn hộ Vung Tau Melody tọa lạc tại đường Hoàng Hoa Thám - Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh
Căn hộ OSC Land Building tọa lạc tại đường Võ Thị Sáu - Chủ đầu tư là Công ty TNHH TM-DV-MG Bất động sản Tâm Điểm
Căn hộ Bau Sen Building tọa lạc tại đường Võ Thị Sáu - Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Bà Rịa-Vũng Tàu
Khu vực Phường 10, TP. Vũng Tàu sầm uất với những dự án căn hộ chung cư:
 
Căn hộ Vũng Tàu Gateway - Chủ đầu tư là Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC)
Căn hộ E-Sea Apartment - Chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khang Gia Hân
Căn hộ Lakeside Apartment - Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
Căn hộ Blue Sapphire Towers - Chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhà Cotec
 
Khu vực Phường 8, TP. Vũng Tàu với những dự án căn hộ chung cư:
 
Căn hộ Vũng Tàu Plaza tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong - Chủ đầu tư là Công ty CP Thương mại Du lịch Vũng Tàu - Sài Gòn
Căn hộ Tân Thành Tower tọa lạc trên đường 3 Tháng 2 - Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sản xuất Tân Thành
 

Giá bán căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu

 
Giá bán căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu cũng biến động tùy theo khu vực loại hình. Đối với những dự án căn hộ chung cư Vũng Tàu tại những khu vực gần biển và các khu du lịch nổi tiếng thì giá sẽ cao hơn. Tuy nhiên sự trên lệch này cũng không đáng kể lắm so với mặt bằng chung của thị trường căn hộ Vũng Tàu. Sau đây là giá căn hộ Vũng Tàu một số khu vực mà cafeland.vn đã thống kê được để bạn có thể tham khảo :
 
Giá căn hộ mới Bà Rịa Vũng Tàu: 700 triệu – 3,5 tỷ đồng/căn
 
Mua bán căn hộ Ocean View Hoàn Vũ - Tp. Vũng Tàu
Mua bán căn hộ OSC Land - Tp. Vũng Tàu
Mua bán căn hộ HODECO Phú Mỹ - Huyện Tân Thành
 
Giá căn hộ Vũng Tàu gần biển: 1,5 – 3 tỷ đồng/căn
 
Mua bán căn hộ Saigonres Tower - Tp. Vũng Tàu
Mua bán căn hộ Vung Tau Seaview 4 - Tp. Vũng Tàu
Mua bán căn hộ Vung Tau Melody - Tp. Vũng Tàu
 
Giá căn hộ cũ Bà Rịa Vũng Tàu: 1 – 2,5 tỷ đồng/căn
 
Mua bán căn hộ Tân Thành Tower - Tp. Vũng Tàu
Mua bán căn hộ Bình Giã Resident - Tp. Vũng Tàu
Mua bán căn hộ Sơn Thành Tower - Tp. Vũng Tàu
 

Khi mua căn hộ Vũng Tàu bạn cần lưu ý những điểm sau :

 
Tìm hiểu kĩ thông tin về căn hộ trước khi quyết định mua ở hoặc đầu tư như các tiện ích xung quang dự án căn hộ đó có trường học, chợ, trung tâm thương mại, bệnh viện, cơ sở hành chính...
 
Giá cả và phương thức thanh toán cũng là yếu tố khá quan trọng khi quyết định mua căn hộ. Theo khảo sát thì những dự án căn hộ giá dưới 1 tỷ/căn hiện đang chiếm đa số. Tuy nhiên, đây không phải là số tiền nhỏ nên không phải ai cũng có khả năng chi trả vì thế bạn có thể lựa chọn một phương thức thanh toán sao cho hợp lý, cân bằng bài toán tài chính trước khi mua căn hộ để không bị áp lực tài chính về sau.
 
Chất lượng căn hộ : Ngoài những yếu tố về giá cả, vị trí tiện ích xung quanh thì đều mà bất kì người mua căn hộ nào cũng phải lưu ý đó là các bài trí không gian căn hộ. Có nhiều căn hộ tuy có diện tích nhỏ những với cách bố trí không gian thông minh, tối ưu diện tích khiến cho căn hộ cảm giác rộng rãi. Người mua căn hộ cũng nên chú ý đến nội thất Nội thất căn hộ cam kết khi bàn giao gồm có những gì, của thương hiệu nào, có xứng đáng với giá trị căn hộ hay không? Bên cạnh đó đều mà người mua căn hộ không nên bỏ qua khi mua căn hộ là ban quản lý căn hộ là ai. Có đảm bảo được các vấn đề an ninh và phòng cháy chữa cháy không. Đây là yếu tố khá quan trọng khi mà quyết định mua căn hộ, nó ảnh hưởng đến cuộc sống sau này khi cư dân vào ở.
 
Tìm hiểu kĩ về chủ đầu tư là việc mà bạn cần phải làm ngay khi tìm hiểu về căn hộ. Không ít các dự án căn hộ bị gặp phải những chủ đầu tư lừa đảo với nhiều hình thức bán 1 căn cho nhiều chủ, hoặc chủ đầu tư không đủ tài chính không thể xây dựng hoàn thiện dự án. Khiến cho không ít người bị lừa tiền mất tật mang. Chính vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu rõ về chủ đầu tư có đủ uy tín, năng lực thực hiện dự án không? Có thể tham khảo những dự án mà trước đó họ đã xây dựng xem chất lượng căn hộ, tiến độ bàn giao có đúng hạn không. Hiện nay cafeland.vn đã cập nhật đầy đủ thông tin các chủ đầu tư bất động sản giúp bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin chủ đầu tư một cách dễ dàng trước khi quyết định mua căn hộ.
 

Tìm mua căn hộ Vũng Tàu ở đâu ?

 
Cafeland.vn là tạp chí đầu tư bất động sản cung cấp những thông tin về bất động sản nhanh và mới nhất, với những góc nhìn nhận định của những chuyên gia đầu nghành bất động sản. Đặc biệt các dự án căn hộ mới ở Vũng Tàu đều được cafeland.vn cập nhật thường xuyên và đầy đủ. Chính vì thế nếu bạn đang có ý định mua căn hộ Vũng Tàu có thể vào chuyên mục dự án tại Vũng Tàu để tra cứu các thông tin về dự án mình chuẩn bị mua. 

Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Thị trường nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu với rất nhiều tiềm năng phát triển. Đặc biệt với các loại hình căn hộ Vũng Tàu, chung cư vũng tàu, khu du lịch nghĩ dưỡng tại Vũng Tàu đã và đang rất phát triển.