CafeLand – UBND tỉnh Đồng Nai vừa chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khu nhà ở xã hội tại phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh do Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Thành Thắng làm chủ đầu tư.

Vị trí dự án Khu nhà ở xã hội tại phường Bảo Vinh. Dự án đã vừa được duyệt quy hoạch 1/500 vào tháng 7/2019

Dự án có tổng diện tích 16,689 ha, gồm 1.054 căn nhà ở xã hội, trong đó: 462 căn nhà ở xã hội chung cư (4 tầng), 592 căn nhà ở xã hội liên kế (1-2 tầng). Ngoài ra, dự án còn có 136 căn liên kế (3 tầng) là nhà ở thương mại.

Các công trình hạ tầng xã hội: Công trình y tế; trường tiểu học, mầm non; công trình dịch vụ công cộng theo quy hoạch xây dựng 1/500 được phê duyệt.

Dự kiến tổng mức đầu tư khoảng 547,791 tỷ đồng.

Thời điểm hoàn thành các thủ tục đầu tư, đất đai, xây dựng, và các thủ tục liên quan khác đến hết năm 2019. Thời điểm hoàn thành xây dựng các hạng mục công trình là vào năm 2025. Thời điểm khai thác và đi vào hoạt động là năm 2026.

Trách nhiệm của chủ đầu tư đối với dự án: Trong thời hạn 50 ngày, kể từ ngày bàn giao nhà ở cho người mua thì phải làm thủ tục đề nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận cho người mua, trừ trường hợp người mua tự nguyện làm thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận.

Khu nhà ở xã hội tại phường Bảo Vinh có phía Bắc giáp đường đất và đất trồng cây lâu năm, phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu đường Suối Chồn - Bàu Cối, phía Tây giáp đường đất và đất trồng cây lâu năm, phía Đông giáp đường Lê A và KCN Suối Tre.

Theo Sở Xây dựng Đồng Nai, từ nay đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh có 8 dự án Nhà ở xã hội với tổng diện tích hơn 208 ha đang mời gọi nhà đầu tư. Các dự án Nhà ở xã hội đang mời gọi đầu tư gồm: TP.Biên Hòa có 2 dự án tại phường Trảng Dài và phường Long Bình Tân; TX.Long Khánh có 1 dự án nằm trên địa bàn xã Bảo Vinh; Huyện Nhơn Trạch có 3 dự án thuộc các xã Long Thọ, Long Tân, Phước An; Huyện Long Thành có 1 dự án tại xã An Phước và huyện Cẩm Mỹ có 1 dự án ở xã Long Giao.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.