CafeLand - UBND Đà Nẵng vừa thống nhất chọn 3 địa điểm để xây dựng Nhà ở công nhân và người lao động tại các khu công nghiệp trên địa bàn Thành phố.

Khu chung cư có diện tích khoảng 4.848m2 tại Khu đô thị công nghiệp Hoà Khánh thuộc phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu.

Khu chung cư có diện tích khoảng 42.784m2 tại Khu tái định cư Hoà Hiệp 4, thuộc phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu.

Khu chung cư có diện tích khoảng 18.811m2 tại khu đất nằm trên đường Hoà Thọ - Hoà Nhơn, tiếp giáp về hướng Nam khu công nghiệp Hoà Cầm, phường Hoà Thọ Tây, quận Cẩm Lệ.

Các khu chung cư sẽ được xây dựng với quy mô 9 tầng, đầy đủ hệ thống sân vườn, nhà để xe, khu thể dục thể thao, căng tin, tạp hoá,…

Tổng mức đầu tư của 3 dự án trên vào khoảng 1.000 tỷ đồng.

N.Đăng Theo Đà Nẵng Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.