CafeLand - UBND Đà Nẵng và Tập đoàn Rocky Lai & Associates, Inc vừa ký kết thoả thuận hợp tác đầu tư hạ tầng Khu Công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng.

Theo đó, Tập đoàn Rocky Lai & Associates, Inc sẽ làm chủ đầu tư đầu tư Khu Công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng có tổng diện tích hơn 131ha. Cụ thể, Rocky Lai & Associates, Inc sẽ đầu hạ tầng kỹ thuật của dự án theo đúng chuẩn mực của một Khu công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế và mời gọi các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuê lại đất để tổ chức sản xuất và kinh doanh các sản phẩm CNTT.

Tổng mức đầu tư gần 100 triệu USD, dự kiến sẽ hoàn thành cơ sở hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 1 với diện tích 60ha vào cuối năm 2013 và hoàn thành giai đoạn 2 (71ha) vào cuối năm 2015.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.