CafeLand - Vừa qua, Thành uỷ, UBND Đà Nẵng vừa có buổi họp thông qua 20 đồ án quy hoạch và kiến trúc trên địa bàn Thành phố.

Trong các đồ án được thông qua có dự án Đảo Trân Châu với quy mô gần 100 ha toạ lạc tại vịnh Mân Quang, thuộc phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà do Công ty CP Đầu tư và Đô thị Vịnh Thuận Phước làm chủ đầu tư.

Theo thiết kế, Đảo Trân Châu có hình tượng chim hạc bay về bán đảo Sơn Trà. Ngoài các khu trung tâm thương mại, phố đi bộ, khách sạn, còn có 418 căn nhà phố và 1.448 biệt thự.

Tại cuộc họp, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng – Ông Nguyễn Bá Thanh cũng đã chỉ đạo chủ đầu tư cần quy hoạch thêm khu biệt thự hạng sang ven sông có cầu cảng du thuyền, canô biệt lập và phát triển từ 25-30 khu chung cư, cao ốc văn phòng cho thuê cao tầng để gia tăng tính tiện ích và phồn thịnh cho phố đi bộ.

N.Đăng Theo Báo Đà Nẵng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.