UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành quy định mới về lãi suất cho vay đầu tư của Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng.

Theo đó, sẽ có 3 nhóm được hưởng lãi suất ưu đãi từ 14,4 - 15% năm. Cụ thể:

Nhóm 1, lãi suất 14,4%/năm, gồm các đối tượng: Vay đầu tư các dự án xây dựng nhà ở và hạ tầng kỹ thuật phục vụ tái định cư, cho thuê hoặc để bán đối với các đối tượng là gia đình chính sách, người nghèo, sinh viên và vay đầu tư các công trình trọng điểm do UBND TP quyết định

Nhóm 2, 14,7%/năm, gồm các đối tượng: Vay đầu tư xây dựng, cải tạo nhà ở và hạ tầng kỹ thuật các khu nhà ở phục vụ để cho thuê hoặc bán; đầu tư các công trình công cộng.

Nhóm 3, lãi suất 15%/năm, gồm các đối tượng đang thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội của Đà Nẵng ngoài những đối tượng thuộc nhóm 1 và nhóm 2.

Quyết định trên có hiệu lực từ ngày 2/3/2012.

N.Đăng (CafeLand)Đà Nẵng Protal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.