UBND Đà Nẵng vừa có văn bản đồng ý chuyển giao 1.431 sơ đồ quỹ đất tái định cư tại các dự án Khu dân cư Nam cầu Cẩm Lệ, Khu tái định cư Hoà Liên 3, Khu tái định cư Mân Quang và Vệt khai thác quỹ đất dọc tuyến ĐT 602 để bố trí đất cho các hộ dân giải toả.

Chuyển giao 1.291 lô đất tái định cư tại Khu E2 mở rộng – Khu dân cư Nam cầu Cẩm Lệ để Ban Giải toả đền bù các dự án Đầu tư xây dựng số 2 bố trí tái định cư cho các hộ giải toả. Các lô đất được phân bổ như sau:

Khu E2 mở rộng (giai đoạn 1 - phân kỳ 1): 85 lô;

Khu E2 mở rộng (giai đoạn 2 - phân kỳ 1): 45 lô;

Khu E2 mở rộng (giai đoạn 2 - phân kỳ 2): 333 lô;

Khu E2 mở rộng (giai đoạn 3): 828 lô.

Chuyển giao 24 lô đất tại dự án Khu tái định cư Hoà Liên 3 để Ban Giải toả đền bù các dự án Đầu tư xây dựng số 2 bố trí tái định cư cho các hộ giải toả dự án Khu Công nghệ Thông tin tại xã Hoà Liên.

Chuyển giao sơ đồ quy hoạch 8 lô đất tại dự án Khu số 2 và 13 lô đất tại dự án Khu số 3 - Vệt khai thác quỹ đất dọc tuyến ĐT 602 để Ban Giải toả đền bù các dự án Đầu tư xây dựng số 1 bố trí tái định cư cho các hộ thuộc diện giải toả.

Chuyển giao 62 lô đất tại dự án Khu E2 mở rộng (giai đoạn 3) - Khu dân cư Nam cầu Cẩm Lệ và 37 lô đất tại Khu tái định cư Mân Quang để Ban Giải toả đền bù các dự án Đầu tư xây dựng số 1 bố trí tái định cư cho các hộ giải toả dự án Khu đô thị, biệt thự sinh thái Làng quê và quần thể du lịch sông nước.

UBND Đà Nẵng giao Ban Giải toả đền bù các dự án Đầu tư xây dựng số 1 và Ban Giải toả đền bù các dự án Đầu tư xây dựng số 2 chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Vật liệu Xây dựng, Xây lắp và Kinh doanh nhà thực hiện việc bố trí đất cho các hộ dân giải toả đúng vị trí tương ứng với số lô thực tế.

N.Đăng Theo Đà Nẵng Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.