CafeLand - UBND thành phố vừa có văn bản đồng ý chủ trương bố trí đất tái định cư (TĐC) đối với các hộ dân diện giải tỏa dự án Vệt khai thác quỹ đất ven sông Cẩm Lệ (phía Nam khu dân cư Bình Thái) phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ.

Theo đó, các hộ thuộc diện giải toả sẽ được bố trí TĐC ngay tại dự án trên. Các trường hợp giải tỏa, bố trí TĐC được quy định cụ thể như sau:

Đối với hộ giải tỏa đi hẳn có tổng diện tích thu hồi đất ở và đất khuôn viên dưới 40m2 không được bố trí TĐC, chỉ xem xét bố trí chung cư nếu có nhu cầu ở thật sự.

Diện tích thu hồi từ 40m2 đến dưới 75m2 được bố trí 01 lô phụ đường 5,5m.

Diện tích thu hồi từ 75m2 đến dưới 150m2 được bố trí 01 lô chính đường 5,5m.

Diện tích thu hồi từ 150m2 đến dưới 250m2 được bố trí tối đa 02 lô (1 chính và 1 phụ) đường 5,5m.

Diện tích thu hồi từ 250m2 đến dưới 400m2 được bố trí tối đa 02 lô chính đường 5,5m.

Hộ giải tỏa một phần có tổng diện tích đất thu hồi dưới 50m2 và diện tích còn lại trên 50m2 không được giải quyết bố trí đất TĐC hoặc nhà ở chung cư.

Trường hợp hộ giải tỏa một phần nhưng tổng diện tích thu hồi trên 50m2 được bố trí tối đa 01 lô đường 5,5m.

Các hộ giải toả được bố trí TĐC sẽ được bố trí tại dự án Vệt khai thác quỹ đất ven sông Cẩm Lệ (phía Nam khu dân cư Bình Thái) phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ. Tag: bo tri TDC du an Ven song Cam Le, Da Nang

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.