Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest

 • Tầng 16 Nhà B lô 3.7 NO Đ. Lê Văn Lương , Nhân Chính , Thanh Xuân , Hà Nội
  ĐT: 024 6258 3535
  Fax: 024 6258 3636
  E-mail: info@vanphu.vn
  Website: http://www.vanphuinvest.com

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Thành lập năm 2003 theo Quyết định số 620/QĐ-UB của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội,   Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest lúc đó là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh do Nhà nước làm chủ sở hữu, hoạt động độc lập trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản.  

Sau 5 năm hoạt động, trước yêu cầu phát triển thực tế và phù hợp với xu thế phát triển chung của đất nước, năm 2008, ban lãnh đạo Chi nhánh Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh đã chính thức cổ phần hóa doanh nghiệp, chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty cổ phần 100% vốn tư nhân và đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư .

Sau gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã trở thành một công ty có uy tín, với các hoạt động sản xuất và kinh doanh rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ trên 200 người, gồm ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, Văn Phú – Invest có đủ năng lực về trình độ cũng như tiềm lực về tài chính để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng. Với định hướng phát triển lớn về quy mô, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, luôn đề cao việc phát triển công ty đi đôi cùng với việc phát triển xã hội, Văn Phú - Invest đã và đang trở thành lựa chọn ưu tiên đối với các đối tác và khách hàng.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư, phát triển các dự án bất động sản, q uản lý và kinh doanh bất động sản, t ư vấn đầu tư. Thiết kế, thi công, giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và thủy lợi. Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, s ản xuất và kinh doanh đồ gỗ, nội thất công trình, k hai thác mỏ, khoáng sản.

3. Sơ đồ tổ chức:

Văn Phú – Invest

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn: Trở thành nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, có uy tín, góp phần xây dựng đô thị Việt Nam văn minh, hiện đại.

Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm bất động sản có chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội. Tạo ra những giá trị cho xã hội thông qua việc chia sẻ những thành quả của doanh nghiệp với cộng đồng.

5. CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN :


Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Land

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Mineral

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Concrete

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Furniture

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Construction 1    
      

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Building

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hữu Phú

Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Phát triển Kiến trúc I.D.E.A

Công ty Cổ phần Thiết bị điện Hoàng Lộc

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Tây Hà

6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu đô thị mới Văn Phú

The Van Phu - Victoria

Dự án văn phòng cho thuê

Dự án tổ hợp cao tầng Phú Mỹ

Dự án khu đô thị sinh thái The Saturn City

Dự án chung cư cao cấp River Park

Dự án Khu du lịch biệt thự sinh thái nhà vườn hồ Suối Hai

Dự án Biệt thự resort Hùng Sơn - Nam Sầm Sơn

Dự án Khu Nhà ở Hoàng Lộc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 • Văn Phú Invest chính thức chào sàn HoSE

  Văn Phú Invest chính thức chào sàn HoSE

  29/06/2018 5:39 PM

  CafeLand - Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest (mã chứng khoán VPI) đã chính thức niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) vào sáng nay với giá tham chiếu là 43.500 đồng/cổ phiếu.

 • Khởi công dự án The Terra - Hào Nam

  Khởi công dự án The Terra - Hào Nam

  16/03/2018 5:05 PM

  CafeLand - Sáng nay (16/3), Liên danh Công ty CP Đầu tư Văn Phú số 2 (thành viên của Văn Phú – Invest) và Công ty CP In và Văn hóa phẩm đã chính thức khởi công dự án The Terra - Hào Nam.

 • Văn Phú – Invest chính thức chào sàn HNX

  Văn Phú – Invest chính thức chào sàn HNX

  28/11/2017 1:44 PM

  CafeLand - Hôm nay (28/11), Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest (mã VPI) chính thức chào sàn HNX với mức giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 27.600 đồng/cổ phiếu.

 • Mở bán căn hộ Van Phu Victoria

  Mở bán căn hộ Van Phu Victoria

  15/03/2014 9:22 AM

  CafeLand - Liên minh Bất động sản G5 kết hợp chủ đầu tư Văn Phú Invest vừa thông báo kế hoạch mở bán tổ hợp chung cư Van Phu Victoria tại Hà Đông, Hà Nội.

 • Mở bán đợt cuối căn hộ Văn Phú Victoria

  Mở bán đợt cuối căn hộ Văn Phú Victoria

  31/10/2013 5:38 PM

  CafeLand - Ngày mai (1/11), Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest sẽ mở bán đợt cuối các căn hộ thuộc dự án The Van Phu – Victoria với mức giá từ từ 14,5 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT, 2% phí bảo trì).

 • Cất nóc tổ hợp CT9 thuộc dự án The Van Phu – Victoria

  Cất nóc tổ hợp CT9 thuộc dự án The Van Phu – Victoria

  07/01/2013 2:45 PM

  CafeLand - Cuối tháng 12 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú (Văn Phú Invest) đã tiến hành lễ cất nóc tổ hợp CT9 thuộc dự án The Van Phu – Victoria, quận Hà Đông, Hà Nội.

 • Chào bán đợt cuối căn hộ The Van Phu – Victoria với giá từ 19,5 triệu đồng/m2

  Chào bán đợt cuối căn hộ The Van Phu – Victoria với giá từ 19,5 triệu đồng/m2

  14/12/2011 6:12 AM

  CafeLand – Vào ngày 15/12 tới, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest sẽ tiếp tục mở bán các căn hộ CT9 với mức giá từ 19,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và 2% phí bảo trì).

 • Chào bán đợt cuối căn hộ The Van Phu – Victoria với giá từ 1,7 tỷ đồng/căn

  Chào bán đợt cuối căn hộ The Van Phu – Victoria với giá từ 1,7 tỷ đồng/căn

  07/12/2011 6:25 AM

  CafeLand – Vào ngày 15/12 tới, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest sẽ tiếp tục mở bán các căn hộ CT9 với mức giá từ 1,7 đến 2 tỷ đồng/căn, đã bao gồm thuế.

 • Thị trường BĐS du lịch - nghỉ dưỡng: Nặng về phân lô, bán nền

  Thị trường BĐS du lịch - nghỉ dưỡng: Nặng về phân lô, bán nền

  20/05/2011 4:11 AM

  Điểm yếu của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam là nặng về phân lô, bán nền.

 • Dự án mới làm tăng mối lo cũ

  Dự án mới làm tăng mối lo cũ

  09/03/2011 2:48 AM

  Dự án Khu nhà ở Phú Mỹ đặt tại xã Mỹ Đình (H.Từ Liêm) và P.Mai Dịch (Q.Cầu Giấy) vừa được Sở QH-KT Hà Nội công bố và bàn giao quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500. Đây sẽ là niềm vui lớn của giới đầu tư bởi mảnh đất vàng này là mơ ước của bất kỳ nhà đầu tư BĐS nào nhưng đồng thời cũng là mối lo ngại của chính quyền địa phương trong lĩnh vực quản lý hành chính khi mà nơi đây đã quá “bội thực” các dự án BĐS cao cấp.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 • Khu căn hộ Home City

  Khu căn hộ Home City

  09/02/2015 5:13 PM

  Nằm trên mặt phố Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Home City gần các khu đô thị đã hoàn thiện như: Trung Yên, Nam Trung Yên và Yên Hòa và gần Big C, Grand Palza, Fivimart,...

 • Hùng Sơn Villa: Khu biệt thự nghĩ dưỡng bên bờ biển Sầm Sơn

  Hùng Sơn Villa: Khu biệt thự nghĩ dưỡng bên bờ biển Sầm Sơn

  13/01/2012 6:55 AM

  Nằm dọc theo đường du lịch 4D, thuộc địa giới 2 xã Quảng Hùng và Quảng Đại, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá. Hùng Sơn Villa có bãi biển dài 840m thuộc trung tâm của Khu du lịch nghỉ mát Nam Sầm Sơn.

 • Trung Kính Complex: Khu phức hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp

  Trung Kính Complex: Khu phức hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp

  29/09/2011 8:38 AM

  Tọa lạc trên đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội. Trung Kính Complex gần các Khu đô thị đã hoàn thiện như: Trung Yên, Nam Trung Yên và Yên Hòa và gần Big C, Grand Palza,…

 • Cao ốc văn phòng Văn Phú Tower

  Cao ốc văn phòng Văn Phú Tower

  25/08/2011 8:21 AM

  Toạ tạc trên đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Văn Phú Tower cách Quốc lộ 6 khoảng 200m, gần sân vận động Thượng Đình, thuận lợi về giao thông đối ngoại.

 • The Van Phu – Victoria: Tổ hợp căn hộ cao tầng tại khu đô thị Văn Phú

  The Van Phu – Victoria: Tổ hợp căn hộ cao tầng tại khu đô thị Văn Phú

  07/07/2011 3:00 AM

  The Van Phu – Victoria tọa lạc ở giữa Khu đô thị Văn Phú, trung tâm quận Hà Đông, nơi hội tụ nhiều trục giao thông huyết mạch phía Tây Hà Nội: Đường Phúc La – Văn Phú, đường Lê Văn lương kéo dài, đường Quang Trung, đường sắt cao tốc trên cao Cát Linh - Hà Đông.

 • MB Babylon: Căn hộ sinh thái với khu vườn treo

  MB Babylon: Căn hộ sinh thái với khu vườn treo

  26/10/2012 5:13 PM

  Với vị trí đắc địa nằm ngay trên mặt đường Âu Cơ, thuận tiện đến trung tâm quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất, nằm kế cận khu du lịch Đầm Sen và các trung tâm thương mại, dịch vụ của quận 11. MB Babylon đã và đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Hello 6

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.