CafeLand - Cuối tháng 12 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú (Văn Phú Invest) đã tiến hành lễ cất nóc tổ hợp CT9 thuộc dự án The Van Phu – Victoria, quận Hà Đông, Hà Nội.

Hình ảnh thực tế dự án. Ảnh Văn Phú Invest

Tọa lạc tại quận Hà Đông, Hà Nội, The Van Phu – Victoria có tổng diện tích đất trên 39.000m2, gồm 8 tòa tháp thuộc các khối công trình CT7, CT9, C6. Các tòa tháp đều cao 39 tầng nổi, riêng tòa phức hợp C6 cao 80 tầng.

Tổ hợp CT9 tọa lạc trên diện tích đất 15.045 m2, gồm 3 tòa tháp V1, V2, V3 với các căn hộ có diện tích từ 95,3 – 234,8 m2 được bố trí từ tầng 6 đến tầng 37 và các căn Penthouse có diện tích từ 410 – 456 m2 được bố trí từ tầng 38 đến 39. Ngoài ra dự án còn có các tiện ích khác như: Trung tâm thương mại, nhà sinh hoạt cộng đồng, …

Dự án do Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.