CafeLand – Vào ngày 15/12 tới, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest sẽ tiếp tục mở bán các căn hộ CT9 với mức giá từ 19,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và 2% phí bảo trì).

CafeLand – Vào ngày 15/12 tới, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest sẽ tiếp tục mở bán các căn hộ CT9 với mức giá từ 1,7 đến 2 tỷ đồng/căn, đã bao gồm thuế.

Tổ hợp The Van Phu - Victoria hiện đang thi công. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Đây là lần mở bán căn hộ đợt cuối của tổ hợp CT9 The Van Phu – Victoria với số lượng 24 căn.

 

Dự án The Van Phu – Victoria có tổng diện tích đất trên 39.000m2, gồm 8 tòa tháp thuộc các khối công trình CT7, CT9, CT10-11, C6, nằm trải dọc hai bên đường Phúc La – Văn Phú, thuộc Khu đô thị mới Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội.

 

Trong đó 3 tòa CT9 cao 39 tầng được triển khai trên diện tích 15.045m2 đã khởi công từ năm 2009, hiện đang được Văn Phú – Invest đẩy nhanh tiến độ và dự kiến sẽ hoàn thành, bàn giao nhà vào quý II/2013.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.