CafeLand - Ngày 30/6 vừa qua, Văn Phú Invest đã giới thiệu dự án The Terra - An Hưng và mở bán toà tháp căn hộ đầu tiên (Tháp V3) của dự án.

Dự án The Terra - An Hưng gồm 1.328 căn hộ và 166 căn shophouse.

Dự án The Terra - An Hưng tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu, quận Hà Đông, Hà Nội, do Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (VPI) làm chủ đầu tư.

Dự án gồm 3 tòa chung cư cao 45 tầng với 1.328 căn hộ và 166 căn shophouse, được bao quanh bởi 3 công viên hồ điều hòa có tổng diện tích 22ha. Ngoài ra, chung cư còn có 2 tầng hầm và 3 tầng nổi để xe.

Được biết, các căn hộ tại tòa V3 có giá khoảng 22,5 triệu đồng/m2, bàn giao nội thất liền tường. Các căn hộ có diện tích từ 65,11 - 140,8m2, gồm căn 2-3 ngủ và căn hộ Dual Key hai chìa khóa.

Khách hàng đặt mua căn hộ The Terra - An Hưng được ngân hàng hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao căn hộ (cuối năm 2021).

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.